Công ty cung cấp giải pháp công nghệ Blockchain hàng đầu Việt Nam

Khi nhắc tới giải pháp công nghệ Blockchain không thể không nhắc tới Vinsofts – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain trong nhiều lĩnh vực: tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục,…tại Việt Nam.

1. Blockchain là gì?

Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với tới khối trước đó, kèm một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Blockchain giúp bạn chống lại việc thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó.

2. Ưu điểm khi sử dụng giải pháp công nghệ Blockchain

Khi doanh nghiệp bạn áp dụng công nghệ Blockchain vào việc thiết kế web,

– Luôn được an toàn và bảo mật: Dữ liệu trong mạng Blockchain ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.

– Không thể giả mạo: Không một ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi internet toàn cầu biến mất.

– Giảm thiểu rủi ro: Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu lại và không thể thay đổi được. Chính vì vậy sẽ giảm được sự tranh chấp, tiết kiệm được chi phí đồng thời giảm được rủi ro.

– Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, công nghệ Blockchain bùng nổ mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, dịch vụ,…

3. Tại sao bạn chọn dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain của Vinsofts?

Vinsofts hiện đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải pháp Blockchain tại Việt Nam. Vinsofts luôn tận dụng sức mạnh tính toán của network, kho dữ liệu khổng lồ để tạo nên những ứng dụng blockchain hữu ích nhất.

Các giải pháp công nghệ Blockchain của Vinsofts được thực hiện dựa trên những kỹ thuật công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm cung cấp những giải pháp an toàn và bảo mật. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và làm việc một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giải pháp.

Vinsofts – Chuyên cung cấp giải pháp và ứng dụng blockchain cho doanh nghiệp

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]