SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VINSOFTS ĐANG CUNG CẤP

Với đội ngũ nhân viên phát triển phần mềm có năng lực và dày dặn kinh nghiệm, Vinsofts cho ra các dịch vụ phần mềm ứng dụng mới, được thiết kế riêng biệt, theo yêu cầu nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành.

image

Phát triển ứng dụng Mobile

Chúng tôi luôn tạo ra các ứng dụng Mobile chuyên biệt tương thích với mọi yêu cầu của khách hàng trên các nền tảng phổ biến Android, iOs. Sử dụng công nghệ mới nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả, hướng đến sự cách tân và sở hữu lợi thế cạnh tranh.

Xem thêm
image

Phát triển ứng dụng Web

Vinsofts là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và phát triển Website, Web System and Web Appplication. Chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt và tối ưu nhất.

Xem thêm
image

Phát triển phần mềm quản lý

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự hay quản lý hàng? Vinsofts sẽ đem đến những giải pháp giúp việc quản lý của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những ưu điểm vượt trội từ các phần mềm quản lý.

Xem thêm
image

Phát triển ứng dụng Blockchain

Công nghệ Blockchain mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như: tài chính ngân hàng, vận chuyển hàng hóa, sản xuất, viễn thông… Việc áp dụng Blockchain vào cuộc sống sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội

Xem thêm
image

Kiểm thử phần mềm và dịch vụ đảm bảo chất lượng

Vinsofts chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra toàn diện và đảm bảo chất lượng cho các ứng dụng trên máy tính và di động. Chúng tôi làm việc để đảm bảo đem những dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Xem thêm
image

Trung tâm phát triển chuyên dụng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực gia công phần mềm, phát triển phần mềm và các giải pháp thương mại điện tử, điện toán đám mây, blockchain, số hoá doanh nghiệp và công nghệ 4.0,…

Xem thêm
image

Kiểm tra tự động

Tự động kiểm định là phương pháp hữu dụng thường được sử dụng để giúp tiến hành test một cách hiệu quả. Thử nghiệm tự động là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các phiên bản sản phẩm mới không phá vỡ chức năng hoặc giới thiệu các lỗi mới.

Xem thêm