(Tiếng Việt) Tại sao chủ Shop thời trang phải xây dựng App bán hàng? (P1)

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Thực trạng sử dụng Smartphone ở Việt Nam hiện nay

✅ Ngày 21/02/2020, Adsota – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital marketing và quảng cáo trên thiết bị di động đã phát hành báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2019”, cung cấp những số liệu và phân tích khách quan về sự phát triển của thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam
✅ Hiện nay thị trường Việt Nam có khoảng 43,7 triệu người đang sử dụng thiết bị Smartphone trên tổng dân số 97,4 triệu dân, tương đương tỷ lệ 44,9%.
✅ Bên cạnh đó với sự ra mắt của nhiều mẫu điện thoại giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, số lượng người dùng Smartphone tại Việt Nam hiện nay đang tăng lên nhanh chóng.
✅ Theo bảng xếp hạng nhóm các thị trường có nhiều lượt tải ứng dụng nhất trên Apple Store và Google Play tính đến hết quý 2 năm 2019 Việt Nam là quốc gia xếp vị trí thứ 7 với tổng cộng 750 triệu lượt tải app.
✅ Người trưởng thành Việt Nam hiện nay dùng phần lớn thời gian trong ngày để truy cập Internet trên thiết bị di động của mình. Smartphone đang trở thành vật “bất ly thân” trong đời sống thường ngày của người Việt.

???? Thị trường di động Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và vươn lên trở thành “mỏ vàng” của khu vực.

✅ Tính đến cuối năm 2019, Việt Nam lọt vào top 15 thị trường có số lượng người dùng Smartphone cao nhất thế giới và là một trong những quốc gia tải App nhiều hàng đầu ở thời điểm hiện tại.
✅ Tỷ lệ tra cứu về sản phẩm và mua hàng thông qua Smartphone lần lượt đạt mức 59% và 53% cho thấy Mobile luôn là xu hướng bắt buộc đối với việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng Digital.
✅ Điều đó đã chứng minh tiềm năng và sự phát triển bùng nổ của thị trường Smartphone Việt trong nhiều năm trở lại đây
✅ Do đó, mobile không chỉ là một xu hướng mà còn là một kênh bắt buộc đối với marketer khi tiếp thị trên các nền tảng số.
✅ Nhận thức được vai trò của moblie, các digital marketer và các nhãn hàng cũng đã chú trọng hơn vào việc chi tiêu ngân sách tiếp thị cho các kênh quảng cáo mobile.
✅ Trong báo cáo của Adsota đã chỉ ra sự tăng trưởng mạnh mẽ của quảng cáo mobile trong năm 2019 so với cùng kỳ một năm trước từ 55,2% tổng ngân sách quảng cáo trực tuyến (năm 2018) vươn lên 67,1% vào năm 2019.
✅ Mobile Ads được dự báo là sẽ tăng trưởng đạt đến 67,8% tổng ngân sách digital vào năm 2020 và 68,1% vào năm 2021.
✅ Rõ ràng, mobile đang dần tiến bước để trở thành nền tảng quan trọng nhất của digital marketing và sẽ chiếm phần trọng yếu trong ngân sách quảng cáo trực tuyến của các doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu hiện tại bạn còn chưa quan tâm đến Mobile Ads nghĩa là bạn đang đi chậm, thiếu đi 1 lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn rồi đấy

—————————————–
???? Để có một kết quả mới bạn không thể mãi làm theo cách cũ được. Bạn hãy là những người kinh doanh thông minh, là người đi đầu thị trường bằng việc sử dụng những công nghệ mới nhất
???? Vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh và trở thành người dẫn đầu thị trường kinh doanh vô cùng khốc liệt hiện tại?

Hãy để Vinsofts chúng tôi giúp bạn xây dựng phần mềm Marketing, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng tự động cho riêng thương hiệu của bạn

✅ Vinsofts nơi giúp bạn tạo ra sự khác biệt với thị trường
✅ Khách hàng dễ dàng giới thiệu bạn thông qua tính năng chia sẻ App, mã giới thiệu một cách nhanh chóng
✅ Bạn có thể dễ dàng phân loại khách hàng thông qua tính năng tích điểm và xếp hạng khách hàng
✅ Bạn có thể dễ dàng thu thập được hành vi, sở thích của khách hàng trên App
✅ Giúp bạn nhanh chóng tạo các chương trình khuyến mại và gửi thông báo đến 100% khách hàng
✅ Giúp bạn thống kê hiệu quả trên từng thông báo
✅ Giúp bạn xây dựng thương hiệu với khách hàng trong 1 phút
✅ Chi phí Marketing bằng 0
✅ Xây dựng khách hàng trung thành 1 cách tự động
===========================

VINSOFTS – CUNG CẤP PHẦN MỀM HỖ TRỢ MARKETING, BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÔNG MINH SỐ 1 VIỆT NAM

???? Hãy để Vinsofts có cơ hội được phục vụ và giúp đỡ bạn bằng cách để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất để có cơ hội được phục vụ bạn.
Kinh doanh khó có chúng tôi, Vinsofts nơi biến mọi hoạt động kinh doanh của bạn thành tự động
==========================
????️ Thông tin liên hệ:
???? Địa chỉ: Tầng 5, số 8 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
???? Hotline: 0961.678.247
???? Email: info@vinsofts.com