Hoạt động Training tại Vinsofts

Ngoài hoạt động trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm ứng dụng di động, phần mềm ứng dụng Web, phát triển phần mềm công nghệ 4.0,…Vinsofts còn đẩy mạnh trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin với việc thành lập các khóa học đào tạo cho các bạn có đam mê với ngành này.

Hằng năm,Vinsofts thường xuyên mở các lớp đào tạo dành cho các học viên với mục đích cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên khi đi làm.

– Các học viên được tham gia các khóa học như khóa học Blockchain, khóa học lập trình Angular, lập trình Node JS, WordPress, Java, Android, lập trình Ruby,…Giúp cho học viên có cơ hội học hỏi lượng kiến thức chất lượng về những xu hướng mới nhất của công nghệ hiện nay.

– Đào tạo lập trình theo dự án của công ty, vừa học vừa thực hành, vừa tích lũy kiến thức vừa thực hành để củng cố kiến thức đã học, giúp học viên có dễ dàng tiếp thu hơn trong quá trình học tập và nhanh chóng trở thành những lập trình viên chính thức.

– Được đào tạo bởi những giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn đồng hành cùng với các bạn trong quá trình học tập và phát triển.

– Sau khi đào tạo xong sẽ có cơ hội làm việc ngay tại Vinsofts, được hưởng mức lương hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội làm việc tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động Training tại Vinsofts:


Ứng tuyển ngay để trở thành thành viên của đại gia đình Vinsofts nhé.

[btn_cs link=”/ung-tuyen/” target=”_blank”]Ứng tuyển ngay[/btn_cs]