Một số hoạt động của Vinsofts

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện đặc biệt là nền công nghệ 4.0 với vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…) của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới với việc hoàn tất nhiều hiệp định thương mại tự do quy mô lớn thì việc tiếp cận thành tựu cách mạng sản xuất mới sẽ tạo ra công cụ đắc lực giúp Việt Nam tham gia hiệu quả chuỗi giá trị toàn cầu và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mỗi doanh nghiệp cần phải chuẩn bị để thích ứng và tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đảm bảo độ chính xác cao bằng cách cải cách công nghệ mang tính đột phá mới cho doanh nghiệp mình.

Các hoạt động của công ty cổ phần Vinsofts

Hàng năm, Vinsofts thường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho nhân viên để gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân trong một tập thể vững mạnh. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình Vinsofts trong các hoạt động qua các năm.

Hình ảnh tất niên 2017

 

Du lịch chùa Hương 2016

Du lịch Sầm Sơn 2017

Hoạt động chào mừng ngày 20-11

 

Meeting 2018

 

Hoạt động Teambuilding 2018

 

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

 

Hoạt động training tại Vinsofts

 

Du lịch Tây Thiên – Tam Đảo 2018

 

Vì sao bạn nên lựa chọn hợp tác cùng Vinsofts?

Vinsofts là một công ty chuyên cung cấp và phát triển những ứng dụng phần mềm cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trên 5 năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn để tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Vinsofts là một trong những công ty phần mềm được nhiều khách hàng cũng như các đối tác đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:

– Phát triển 5 năm với đội ngũ 70+ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại 2 chi nhánh Hà Nội và TP.HCM

– Thị trường rộng khắp cho các quốc gia: Mỹ, Australia, Nhật Bản,…

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí theo nhu cầu của từng doanh nghiệp

– Được sử dụng công nghệ mới nhất mang tính bảo mật và chính xác cao

– Giá cạnh tranh trên thị trường, khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

Đó cũng là lý do mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn Vinsofts chúng tôi để hợp tác và phát triển phần mềm quản lý của mình.

Khách hàng trao niềm tin – Chúng tôi trao uy tín và chất lượng.