Phần mềm quản lý bán hàng ERP có ưu điểm nổi bật gì?

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp cho các doanh nghiệp thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh và giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết của mình. Cụ thể là giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, giúp quản lý kho và báo cáo doanh số bán hàng một cách dễ dàng,…

1. Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn

Doanh nghiệp giờ đây có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc được khách hàng của mình ngay trên phần mềm quản lý bán hàng ERP bằng cách:

– Theo dõi Lịch sử mua hàng

– Các thống kê, báo cáo. Nổi bật: Báo cáo tỷ lệ khách hàng quay lại;

– Gửi tin SMS: Xác nhận đơn hàng, thông báo Chương trình khuyến mại; chăm sóc khách hàng cũ

Với các hình thức chăm sóc khách hàng như vậy nó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn trở lên uy tín và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.

2. Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp quản lý kho hàng dễ dàng

Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng ERP vào trong hoạt động kinh doanh của bạn sẽ giúp cho các cửa hàng của doanh nghiệp bạn hình thành được một quy trình bán hàng và quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả.
Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng quản lý kho hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp người quản lý có thêm thông tin tổng thể và nắm được tình hình kinh doanh để đưa ra những quyết định và định hướng đúng đắn trong kinh doanh. Dễ dàng truy cập mọi nơi giúp chủ doanh nghiệp luôn nắm được thông tin, nhờ vận dụng công nghệ điện toán đám mây đồng bộ hóa mọi dữ liệu nhanh và chính xác. Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp đặt hàng nhanh chóng, chính xác tối ưu : Hàng tồn kho, vốn, chi phí vận chuyển… để luôn nắm được kế hoạch cụ thể cho mình.

3. Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Các báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở chia sẻ dữ liệu từ hệ thống chung. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật. Tính năng này giúp các nhà quản lý dễ dàng theo sát tình hình kinh doanh “từ xa”, nhất là đối với những doanh nghiệp lớn có quy mô trải rộng tại nhiều khu vực.

Với hệ thống bảng biểu trực quan, dễ tiếp cận, nắm bắt, phần mềm bán hàng giúp người lập báo cáo có thể trực tiếp đưa ra các phân tích, đánh giá một cách nhanh chóng.

Trên đó là những ưu điểm nổi bật cũng như lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng ERP dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Liên hệ để sở hữu ngay phần mềm quản lý bán hàng ERP chuyên nghiệp

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]