Phong cách thiết kế 1 website đơn giản

Thiết kế một website đơn giản đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi chúng thường có đem đến cảm giác dễ chịu và thiện cảm đến với khách hàng.

Thiết kế một website đơn giản là như thế nào?

Thiết kế một website đơn giản khác với việc lập web một cách sơ sài, cẩu thả. Bạn có thể hiểu là, một mẫu website được gọi là “đơn giản” khi nó chỉ chứa một vài menu, hình ảnh nhất định và tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ chính. Về màu sắc, chúng sẽ được chọn các gam màu đơn sắc và phối ít nhất có thể nhưng không kém phần tinh tế.

Phong cách thiết kế 1 website đơn giản

– Hình nền: Sử dụng hình ảnh cỡ lớn để làm hình nền từ lâu đã trở thành một xu hướng trong phong cách thiết kế web đơn giản bởi nó sẽ tạo ra thêm một sự liên kết mật thiết giữa các đối tượng. Để tăng tính hiệu quả thị giác của thiết kế, bạn cần chú ý chọn những hình nền có bố cục và nội dung tương ứng với mục đích của trang.

– Để không gây nhầm lẫn cho khách hàng, bạn nên cố gắng để làm cho điều hướng càng đơn giản và chính xác càng tốt giúp cho người dùng khám phá sâu hơn trang web của bạn và làm việc hiệu quả hơn.

– Hạn chế tối đa các yếu tố thừa: Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trang web, điều mà bạn cần làm đó chính là giúp cho khách hàng hiểu được trang web vận hành ra sao. Do đó, bạn cần giảm bớt các yếu tố không cần thiết bởi nó sẽ khiến họ phân tán tập trung.

Các ưu điểm của dịch vụ thiết kế web đơn giản tại Vinsofts

Khi chọn dịch vụ thiết kế web đơn giản do Vinsofts cung cấp, bạn nhận được các ưu điểm như sau:

– Thiết kế giao diện menu theo các xu hướng tối giản, tập trung vào các yếu tố chủ đạo để làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

– Khả năng liên kết với các kênh bán hàng cao và tích hợp tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khi mua hàng của doanh nghiệp bạn.

– Tùy biến giao diện theo ý muốn của khách hàng, dễ dàng nâng cấp website để bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay.

– Tối ưu tốc độ tải trang: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website đơn giản, thì hãy nhanh tay liên hệ với Vinsofts để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Phong cách thiết kế website đơn giản nhưng mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]