Tại sao doanh nghiệp cần chọn phần mềm ERP tốt nhất ?

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP để hoàn thiện công tác quản lý và khai thác hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đi cùng với nó là nhiều đơn vị cho ra những sản phẩm ERP khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm ERP tốt nhất. Vì sao?

Dưới đây là 1 vài lý do mà chúng tôi khuyên các bạn tại sao nên chọn phần mềm ERP tốt nhất để quản lý doanh nghiệp của mình.

1. Giúp bảo mật an toàn thông tin

Đôi khi một báo cáo cần phải được thực hiện bởi nhiều bộ phận và nhiều nhân sự, quy trình truyền thống khiến phần lớn các thông tin vốn không cần thiết phải chia sẻ với người thực hiện bị tiết lộ và một nhân viên bộ phận cũng có thể nắm được toán bộ báo cáo của doanh nghiệp. Điều đó gây rủi ro rất lớn cho doanh nghiệp. Một chiến lược kinh doanh của công ty sẽ bao gồm nhiệm vụ và thông tin của nhiều bộ phần, thông qua hệ thống ERP, mỗi bộ phần sẽ chỉ nhận được phần nhiệm vụ của riêng mình và chỉ có thể cung cấp được thông tin của riêng họ.

2. Giao diện được tối ưu linh hoạt, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào). Đó cũng là ưu điểm nổi bật của phần mềm ERP tốt nhất. Hơn nữa, giao diện phần mềm được xây dựng để hỗ trợ, giúp đỡ các vấn đề thuộc nhiều cấp độ quản lý trong công ty.

3. Giúp chuyên môn hóa từng bộ phận

Hệ thống ERP được thiết kế sẵn có rất nhiều quy trình cần thiết để vận hành một doanh nghiệp chỉ trên một hệ thống thống nhất. Mỗi quy trình sẽ giúp những bộ phận như bán hàng, kế toán, nhân sự sẽ không bao giờ xung đột công việc với nhau và không phải phụ thuộc vào nhau để hoàn thành công việc của mình.

4. Giúp loại bỏ những dữ liệu dư thừa

Một trong những vấn đề lớn nhất nếu dữ liệu không được lưu trữ tập trung đó chính là sự dư thừa dữ liệu, khiến cũng một thông tin được lưu trữ ở nhiều nơi và việc cập nhật trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Qua đó, bạn cũng biết tại sao cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm ERP tốt nhất rồi chứ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị cung cấp phần mềm ERP chuyên nghiệp và tốt nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Vinsofts – Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm ERP tốt nhất tại Việt Nam

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]