Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ERP?

Với sự phát triển vượt bậc của các giải pháp công nghệ, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ERP cho chính cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng: quản lý thông tin khách hàng, quản lý công nợ, quản lý kho, quản lý lợi nhuận,… Cụ thể:

1. Quản lý thông tin khách hàng dễ dàng

Toàn bộ thông tin khách hàng của cửa hàng, doanh nghiệp bạn giờ đây được lưu trữ trực tiếp trên phần mềm, bạn có thể tìm kiếm và quản lý chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với cửa hàng bán lẻ thì có thể tự quản lý thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã cá nhân và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng trở lên hiệu quả hơn.

2. Quản lý công nợ

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một hệ thống chỉnh thể: công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

3. Quản lý doanh số, lợi nhuận

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp cho chủ doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.

4. Quản lý chi tiết kho hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng ERP giúp bạn quản lý dễ dàng được hàng hóa nhập/ xuất trên cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ.

Đặc biệt hơn là phần mềm giúp bạn quản lý được cửa hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến tận nơi thăm dò.

Cửa hàng, doanh nghiệp bạn chưa có phần mềm quản lý bán hàng ERP thì hãy nhanh tay đăng kí trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng ERP của Vinsofts ngay dưới đây:

Vinsofts – Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]