Teambuilding Vinsofts tại Công viên Nông nghiệp Long Việt

Chương trình Teambuilding được Team Marketing của công ty Cổ phần Vinsofts tổ chức tại Công viên Nông nghiệp Long Việt nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn.

Dù ngày tổ chức đúng vào dịp lạnh của đầu mùa đông, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần của anh em nhân viên Vinsofts. Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên.

Toàn bộ các thành viên Vinsofts được chia làm 2 đội và tham gia các trò chơi: nhảy lò cò tiếp sức, đá bóng vào gôn, đốt lửa nướng thịt thi, …

Buổi trưa các thành viên đoàn cùng nhau vui vẻ thưởng thức những món nướng mà do chính tay các thành viên làm. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo của BTC Team Marketing cùng với sự hỗ trợ từ phía quản lý công viên Nông Nghiệp Long Việt nên tất cả các trò chơi diễn ra như kịch bản đã chuẩn bị sẵn.

Hình ảnh mọi người cùng nhau chuẩn bị xiên thịt nướng

Mọi thành viên của Vinsofts cũng tham gia rất nhiệt tình và hăng hái nên đã góp phần tạo nên thành công của buổi Teambuilding.

Chuyến dã ngoại Team building tại Công viên Nông nghiệp Long Việt đã khiến các thành viên Vinsofts trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Những bức ảnh đẹp, những câu chuyện vui, những kỷ niệm đáng nhớ chính là sợi dây gắn kết vô hình, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể của gia đình Vinsofts.

Cuộc đời và tuổi trẻ là những chuyến đi – Hãy sống, làm việc và vui chơi hết mình cùng với Vinsofts để tận hưởng từng phút giây cuộc sống ban tặng.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến Teambuilding:>>> Xem video chi tiết tại đây: