Thiết kế app mobile ngành tuyển dụng chuyên nghiệp

Việt Nam hiện đang là nước có tốc độ phát triển mạnh mẽ hàng đầu thế giới về các ứng dụng công nghệ điện tử. Số lượng người sử dụng điện thoại thông minh chiếm đến hơn 70% dân số. Chính vì vậy mà các đơn vị kinh doanh lựa chọn thiết kế app để tiếp cận khách hàng. Việc dùng app mobile chính là một trong những phương án tối ưu hàng đầu để nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng có thể đến với nhau theo cách nhanh và đơn giản nhất. Một trong những lĩnh vực đang bắt đầu sử dụng mạnh mẽ ứng dụng mobile đó chính là tuyển dụng nhân sự.
Với hàng loạt những ưu thế lớn mà app mobile mang lại sẽ giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đạt được mục đích của mình, đồng thời người lao động cũng dễ dàng kiếm tìm thấy một công việc phù hợp.

Nhu cầu sử dụng thiết kế app trong tuyển dụng việc làm ngày một lớn

Đã có rất nhiều phương án tuyển dụng nhân sự từ trước đến nay. Từ những cách thô sơ như đăng tin tuyển dụng trên báo chí hay tờ rơi. Thì khi có sự bùng nổ của internet, người ta đã tận dụng cách này để tìm thấy những công việc nhanh chóng, cũng như phía đơn vị tuyển dụng cũng dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Các đơn vị kinh doanh hiện đại hầu hết đều sử dụng website như một công cụ để cung cấp thông tin sản phẩm, tiếp cận khách hàng cũng như tuyển dụng nhân sự. Vậy nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của số lượng người sử dụng smartphone trong độ tuổi lao động, hiện nay thì hành vi tìm kiếm thông tin tuyển dụng của họ không còn dừng lại ở website nữa.

Thiết kế app giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây
Chính vì vậy mà các đơn vị kinh doanh cần tìm thấy cho mình một thiết kế app như một phương tiện hỗ trợ cho website và tăng khả năng tiếp cận người lao động tốt hơn. Chính vì vậy đây được xem là xu hướng mới rất hiệu quả mà các nước phát triển đã thành công.

Những tính năng chính có trong thiết kế app tuyển dụng

Đối với những ứng dụng mobile ngành tuyển dụng chuyên nghiệp thì tính năng trong đó cũng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, đầu tư và thật sự nghiêm túc. Từ đó người lao động có cái nhìn chính xác hơn về công việc mà phía đơn vị tuyển dụng đưa ra. Trong đó sẽ có một số tính năng cơ bản như sau:

 • Tạo thông tin tuyển dụng theo khung thời gian cụ thể, loại hình nghề nghiệp, địa chỉ công ty.
 • Người lao động tạo hồ sơ, CV theo hướng dẫn chi tiết
 • Nút nộp hồ sơ trực tiếp qua chính CV, hồ sơ mà người lao động vừa mới tạo
 • App gửi thông báo cho nhà tuyển dụng khi có thông tin về người lao động
 • Tính năng phỏng vấn online
 • Tính năng lọc hồ sơ phù hợp
 • Tính năng gửi thông báo tới người lao động hàng loạt khi đơn vị có nhu cầu tuyển dụng mới

Hiện nay các đơn vị thiết kế app sẽ thiết kế theo nhu cầu của nhà tuyển dụng

Ngoài ra, với mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có những yêu cầu khác nhau về các tính năng trong thiết kế app. Chính vì vậy mà những chi tiết cụ thể hơn sẽ có sự khác biệt phụ thuộc vào nhu cầu của phía nhà tuyển dụng.

Những lợi ích lớn mà thiết kế app ngành tuyển dụng mang lại

Những ứng dụng di động ngành tuyển dụng sẽ hỗ trợ lớn cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc hỗ trợ tuyển dụng đơn giản, nhanh chóng thì những app này còn tạo nên rất nhiều giá trị tuyệt vời khác như:

 • Nâng tầm thương hiệu. Với các đơn vị kinh doanh mà sở hữu riêng cho mình một app mobile thì chắc chắn uy tín và sức mạnh thương hiệu sẽ mạnh mẽ lên rất nhiều.
 • Có khả năng tiếp cận gần hơn với khách hàng, thu thập thông tin và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Chính lượng hồ sơ của người lao động lớn đổ về cũng là những thông tin về khách hàng quý báu để công ty khai thác.
 • Tạo điều kiện cho người lao động có thể kiếm tìm việc làm nhanh chóng, sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.
 • Dễ dàng thông tin tới khách hàng các chương trình khuyến mại, phát triển marketing online khi app thường xuyên gửi tin nhắn tới khách hàng về thông tin việc làm, cũng là khi sản phẩm và thương hiệu của công ty tăng giá trị hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp.

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí!