Thiết kế app ngành giúp việc nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp người giúp việc tại khu vực thành phố ngày một nhiều. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của xã hội khi phụ nữ không có quá nhiều thời gian dành cho nội trợ hay dọn dẹp nhà cửa. Các đơn vị cung cấp dịch vụ tìm đến thiết kế app trên nền tảng ứng dụng di động nhằm mục tiêu tiếp cận với khách hàng dễ hơn, chính khách là người chủ động tìm đến dịch vụ. Đó cũng chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay công, có bắt kịp xu hướng sử dụng công nghệ đã rất phổ biến trên toàn cầu hay không.

Vì sao số lượng người sử dụng và cung cấp dịch vụ giúp việc ngày càng nhiều?

Nếu như trước đây chỉ các gia đình có điều kiện kinh tế mới nghĩ tới việc thuê người giúp việc. Thì nay đó không còn là một chân lý nữa khi xuất hiện dịch vụ giúp việc theo giờ. Ai cũng có thể bỏ ra vài trăm ngàn để có người hỗ trợ mình dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái hay nấu ăn trong vài giờ đồng hồ.
Bởi lẽ, cuộc sống bộn bề ngoài xã hội đã khiến người ta quá mệt mỏi. Khi về đến tổ ấm của mình thấy bẩn thỉu, luộm thuộm, hôi hám sẽ không thể chịu được mà dọn thì không còn sức nữa. Nếu họ chỉ việc nhấc điện thoại lên. Nhấn vài thao tác là đã có ngay một người đến tận nơi chỉ trong vài giờ đồng hồ nhà cửa sạch sẽ, cơm nước tinh tươm thì có lý do gì để họ không sử dụng?

Chỉ với những thao tác đơn giản có thể tìm cho mình giúp việc nhờ thiết kế app

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây
Và đó cũng chính là lý do vì sao, tại các thành phố lớn hiện nay có sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ giúp việc theo giờ. Đặc biệt là những nơi có áp dụng công nghệ bằng ứng dụng di động giúp khách hàng có sự chủ động hơn khi có nhu cầu, đều có sự thành công lớn.

Sẽ có tính năng nào trong thiết kế app có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp?

Nếu như trước đây đội ngũ Telesale có chức năng tìm kiếm khách hàng bằng cả ngàn cuộc gọi mỗi ngày một cách thụ động. Một website với chức năng cung cấp thông tin là chủ yếu, cần nhiều thao tác để có thể đặt được lịch hẹn. Đều không mang lại hiệu quả cao cho việc lôi kéo khách hàng của doanh nghiệp.
Thì nay, thiết kế app mobile ra đời đã có thể giải quyết tất cả những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây bằng hàng loạt các tính năng như:

 • Tạo mục lực chọn loại hình dịch vụ ngay trên giao diện chính của app
 • Hiển thị mục con hỗ trợ người dùng chọn chính xác người mà mình mong muốn
 • Báo giá cho từng loại dịch vụ, từng người lao động.
 • Quản lý chính xác số lượng người lao động, số giờ làm việc cụ thể, lịch làm việc của mỗi người. Từ đó hỗ trợ tính lương nhanh chóng, đơn giản.
 • Quản lý lượng Data khách hàng: Từ tiềm năng, khách hàng quen thuộc đến những khách có yêu cầu riêng đối với dịch vụ đều được ghi nhớ.
 • Nhắn tin tới khách hàng thường xuyên khi có chương trình khuyến mại….
 • Nhận phản hồi từ phía khách hàng cho dịch vụ của mình

Thiết kế app giúp rút ngắn thời gian tìm người giúp việc

Đây đều là những tính năng tuyệt vời. Rút ngắn khoảng cách giữa người lao động – Công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng sử dụng dịch vụ. Chắc chắn sẽ mang đến cho người ở giữa là đơn vị cung cấp dịch vụ những lợi ích không hề nhỏ.

Lợi ich mà thiết kế app mang lại cho đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc

Việc sử dụng ứng dụng mobile mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị tuyệt vời:

 • Khách hàng là người chủ động tìm đến với dịch vụ. Thay vì phải vất vả đi kiếm từng người như trước đây.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình. Bởi lẽ trong thời đại số như hiện nay đơn vị nào không dùng công nghệ là đơn vị đó lạc hậu.
 • Tăng vị thế của doanh nghiệp. Nâng tầm thương hiệu bởi app mobile có đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu. Khi tin nhắn được gửi đi, khi khách hàng tải ứng dụng về… là khi thương hiệu của bạn được nâng lên một tầm cao mới.
 • Là phương tiện marketing, quảng cáo 0đ. Hình ảnh của công ty lúc nào cũng hiện trước mắt trên nền điện thoại của khách hàng. Đó chính là cách để họ nhớ về doanh nghiệp bạn một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.
 • Tiết kiệm chi phí, thu về lợi nhuận lớn.

Nhìn chung, việc sử dụng thiết kế app sẽ mang về những lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn đang loay hoay trong việc tìm ý tưởng cho app của mình, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm nhé!

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí!