Thiết kế app ngành giúp việc nhà phục vụ Marketing

Đối với hoạt động bán hàng nói chung và cung cấp nhân viên giúp việc nhà nói riêng. Marketing là hoạt động hỗ trợ bán hàng quan trọng nhất tại các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó có cả Marketing online hay offline. Thiết kế app mobile là một kênh bán hàng hiệu quả lại đóng vai trò là một công cụ marketing tốt không kém.
Tuy nhiên để thực hiện chuẩn cả hai hình thức này sẽ tốn lượng chi phí rất lớn. Là một doanh nghiệp nhỏ, có số vốn chưa nhiều thì có lẽ việc phát triển marketing một cách toàn diện nhất sẽ gặp nhiều khó khăn. Trên nền tảng IOS và Android những ứng dụng này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà ngày một cao

Một người giúp việc chỉ có mặt trong nhà khoảng 2 tiếng đồng hồ. Có khả năng làm nhà sạch tinh tươm, cơm nước đầy đủ, quần áo gọn gàng, độ tin cậy tuyệt đối…. không mất an toàn cho tài sản. Tất cả những điều đó chính là mong muốn hoàn toàn hợp lý của các gia đình hiện đại, bận rộn ngày nay.

Nhu cầu thuê giúp việc khá cao vì vậy thiết kế app sẽ giúp đơn vị cung cấp tiếp cận được khách hàng

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây
Chính vì vậy mà nhiều đơn vị cung cấp người lao động toàn thời gian trước đây đã chuyển hướng sang cung ứng dịch vụ theo giờ, theo ngày hay theo quý. Trong đó việc tiếp cận khách hàng thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, Ipad dần trở thành xu hướng khi hành vi tìm kiếm thông tin của khách đã thay đổi. Và chắc chắn những thiếp kế app chất lượng cao, tối ưu hóa và thân thiện với người dùng sẽ là nơi mang đến những giá trị thật sự lớn.

Những tính năng giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn

Là một đơn vị kinh doanh dịch vụ. Chắc hẳn bạn hiểu rằng chỉ khi khiến khách cảm thấy hài lòng mới có được thành công. Khách không chỉ quay lại mà còn giới thiệu cho người khác cùng tìm đến công ty bạn để thuê người giúp việc. Vậy nên, trong ứng dụng mobile cần có một số những tính năng có khả năng nâng cao chất lượng dịch vụ từ đó tạo nên doanh thu lớn như:

 • Cung cấp hệ thống dịch vụ: Lau dọn nhà cửa, chăm sóc vườn cây, chăm sóc người già trẻ em, nấu ăn, đón trẻ…. bởi mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu khác nhau.
 • Cung cấp và quản lý người lao động: Những chị, những bác giúp việc sẽ được quản lý chặt chẽ về chất lượng, thái độ cũng như giờ làm thông qua chính app mobile này.
 • Nhận phản hồi từ phía người sử dụng dịch vụ để nâng cao chất lượng. Loại bỏ những người có thái độ làm việc không tốt gây thiệt hại cho công ty.
 • Chức năng gửi tin nhắn cho khách hàng
 • Thu nhập data khách hàng
 • Thanh toán online…

Thiết kế app giúp bạn hiểu được khách hàng và đáp ứng tốt nhu cầu

Và chắc chắn với những tính năng đơn giản nhưng rất thiết thực như thế này của thiết kế app. Bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ có được sự thành công trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những giá trị tuyệt vời mà ứng dụng di động mang lại cho doanh nghiệp

Khi sử dụng ứng dụng mobile là khi bạn có thể đã mang về cho doanh nghiệp mình một giải pháp kinh doanh tối ưu bởi lẽ:

 • Có thể đáp ứng được sự thay đổi về hành vi tìm kiếm của khách hàng. Họ là người chủ động tìm đến dịch vụ nhiều lơn
 • Tính lan tỏa cao, giá trị thương hiệu nâng lên một tầm cao mới
 • Là kênh marketing hiệu quả và chi phí thấp.
 • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn
 • Dễ dàng nâng cao chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn và doanh nghiệp của bạn thiết kế app một cách khoa học để phục vụ hoạt động marketing. Hỗ trợ quá trình kinh doanh, nâng cao doanh thu và chắc chắn trong thời gian tới app mobile sẽ còn tạo nên những giá trị lớn hơn nữa.

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí!