Thiết kế app ngành tuyển dụng phục vụ Marketing

Thiết kế app ngành tuyển dụng ra đời là sự đáp ứng được nhu cầu về sự thay đổi hành vi tìm kiếm thông tin của người dùng và đạt được mục tiêu của nhà tuyển dụng. Sự phổ biến của điện thoại thông minh đã trở thành công cụ marketing tiềm năng và hiệu quả. Các doanh nghiệp Việt cũng đã bắt đầu quan tâm tới phương thức này và khai thác nhanh chóng. Ứng dụng di động trở thành xu hướng marketing mới với mức chi phí thấp.

Xu hướng sử dụng thiết kế app tuyển dụng hiện nay

 Nếu như cách đây khoảng 10 năm, sự phát triển của Internet đã hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc tìm kiếm thông tin. Các website cũng từ đó ra đời một cách tự nhiên, làm công cụ truyền tải thông tin, bán hàng cũng như làm thương hiệu tốt nhất cho tới nay. Tuy nhiên với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh, người ta thay vì truy cập website qua máy tính, thì hầu hết đã dùng chính chiếc điện thoại của mình.

Để tìm được ứng viên phù hợp các đơn vị nên thiết kế app cho riêng mình

Bên cạnh đó, nếu là lao động phổ thông thì hầu như tất cả thông tin họ tìm kiếm được đều thông qua chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao đơn vị tuyển dụng nên sử dụng ứng dụng mobile thiết kế riêng cho ngành tuyển dụng để thực hiện mục đích tìm kiếm nhân sự của mình.
Mỗi ngày, hàng triệu việc làm và người tìm việc làm đi tìm nhau. Nhưng tỷ lệ hai bên có sự phù hợp cao lại không thật sự hợp lý. Việc sử dụng ứng dụng mobile có lẽ sẽ hỗ trợ được điều này khi nó sở hữu bộ lọc cực mạnh khi lọc hồ sơ và việc làm. Một hồ sơ với kinh nghiệm bằng cấp cụ thể sẽ tìm thấy một công việc phù hợp.

Tính năng nào trong thiết kế app tuyển dụng hỗ trợ marketing tốt?

Trong một ứng dụng di động ngành tuyển dụng chắc chắn sẽ có một số tính năng cơ bản như:

 • Tạo hồ sơ công ty
 • Tạo tin tuyển dụng
 • Tạo hồ sơ, CV người lao động – Nộp hồ sơ
 • Thông báo và nhận thông báo
 • Tính năng lọc hồ sơ

Có rất nhiều tính năng thú vị trong thiết kế app riêng dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây
Và bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng khác được đưa vào app do chính bên công ty tuyển dụng đề nghị thiết kế. Và để phục vụ tốt nhất cho hoạt động marketing của công ty thì chúng ta có thể thấy tính năng tạo hồ sơ công ty, nhận hồ sơ của ứng viên để lấy data khách hàng hay phát thông báo đi hàng ngày đều có giá trị marketing không hề nhỏ. Thậm chí có thể coi đây là một kênh marketing 0đ hiệu quả.

Vì sao thiết kế app tuyển dụng lại có giá trị lớn với marketing

Những ứng dụng mobile ngành tuyển dụng ra đời không chỉ có nhiệm vụ tiên quyết của mình là tuyển dụng nhân sự hay kết nối giữa người lao động và đơn vị tuyển dụng. Mà còn được đánh giá là kênh marketing không thể bỏ qua cho mỗi công ty.

 • Tối ưu với người dùng điện thoại, việc sử dụng dễ dàng nhanh chóng hơn nhiều so với website truyền thống trước đây.
 • Trong các thông tin tuyển dụng được gửi đi, có thể cài vào đó link truy cập vào website, sản phẩm, dịch vụ một cách tự nhiên… Nếu khách hàng có nhu cầu thì tỷ lệ chốt sale là hoàn toàn có thể.
 • Tất cả thông tin mà phía nhà tuyển dụng, công ty muốn truyền tải tới khách hàng đều nằm trong tay của họ. Vì vậy mà con đường tiếp cận khách cũng ngắn hơn nhiều.
 • Tạo ra lợi ích cho khách hàng, tăng khả năng tiếp cận với khách
 • Tăng giá trị Thương hiệu và nhận biết thương hiệu: Logo, tên công ty bạn lúc nào cũng hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng như một tấm quảng cáo.
 • Hoàn toàn nổi bật so với các đối thủ. Hiện nay app mobile còn khá mới mẻ với doanh nghiệp. Bạn làm sớm ngày nào, bạn vượt trội hơn họ ngày ấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế app quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí!