Thiết kế app ngành tuyển dụng tại Hà Nội

Việc sử dụng các ứng dụng tìm việc chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng trên thế giới lại là điều rất quen thuộc. Nhiều công ty khi muốn tuyển dụng nhân sự họ không biết mình phải bắt đầu từ đâu, làm gì và làm như thế nào để tìm được một người đúng với yêu cầu của công việc. Vì vậy mà họ đã nghĩ tới thiết kế app hỗ trợ phòng tuyển dụng nhanh chóng tìm thấy cho mình những ứng cử viên nặng ký, thay vì các phương pháp tuyển dụng mang tính truyền thống trước đây.

Thực tế nhu cầu tìm kiếm nhân sự và tìm kiếm việc làm hiện nay

Theo thống kê của một tổ chức tại Mỹ thì hiện nay có đến hơn 70% tổng số người lao động trên thế giới tìm kiếm việc làm thông qua mạng internet. Trong số đó phần lớn đã tìm thấy cho mình một công việc lý tưởng bằng cách để lại thông tin cá nhân cũng như yêu cầu của bản thân.

Thiết kế app bạn sẽ không phải “mỏi mắt” tìm kiếm ứng viên

Và tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, số lượng người trong độ tuổi lao động sử dụng smartphone chiếm phần rất lớn. Không có lý do gì mà các đơn vị tuyển dụng không sử dụng ngay một thiết kế app  để tìm kiếm nhân sự cho mình. Bởi đơn giản, khi sở hữu một ứng dụng di động tìm việc là khi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn việc khác nhau, trong khi đơn vị tuyển dụng cũng sẽ thu về một lượng CV lớn, dễ dàng sàng lọc và lựa chọn hơn.

Những tính năng cơ bản có trong một thiết kế app tuyển dụng

Vì là ngành tuyển dụng nên trong ứng dụng di động cũng sẽ có những tính năng đặc thù. Dành cho cả người lao động và đơn vị tuyển dụng như:

Đối với người lao động

 • Tất cả các tính năng của ứng dụng đều là ngôn ngữ tiếng Việt. Tối ưu hóa cho tất cả người lao động từ phổ thông đến trình độ cao trên cả nước.
 • Có thể giúp người lao động tạo hồ sơ online thông qua những bước đơn giản
 • Có thể ứng tuyển ngay lập tức khi tìm thấy công việc như ý
 • Có thể trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng.
 • Hệ thống thông báo công việc phù hợp tự động. Dựa trên hồ sơ cũng như yêu cầu, mong muốn từ phía người lao động.

Đối với nhà tuyển dụng

 • Tạo hồ sơ cho công ty
 • Tạo tin tuyển dụng
 • Trò chuyện, trao đổi thông tin trực tiếp với người lao động như một cuộc phỏng vấn online
 • Nhận thông báo hồ sơ phù hợp liên tục qua hệ thống

Với những tính năng của thiết kế app như thế này, cả nhà tuyển dụng và người lao đồng đều dễ dàng nhanh chóng tìm thấy nhau một cách chính xác nhất.

Thiết kế app bạn giúp bạn có khả năng cao hơn tiếp cận với ứng viên

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây

Những lợi ích lớn mà thiết kế app ngành tuyển dụng mang lại

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng các phương pháp tuyển dụng truyền thống không còn phù hợp. Các ứng dụng di động ra đời có thể đáp ứng hàng loạt các yêu cầu lớn từ phía người lao động và cả đơn vị tuyển dụng. Cụ thể như:

 • Cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian:

App tuyển dụng được tích hợp ngay trên điện thoại di động thông qua số điện thoại đã đăng ký. Tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị tuyển dụng dễ dàng tìm thấy ứng cử viên cho mình ở mọi lúc, mọi nơi.
Bên cạnh đó bản thân người lao động cũng dễ dàng nhận thông báo về công việc phù hợp với hồ sơ của mình. Cả hai bên không còn mất thời gian kiếm tìm nhau qua các phương pháp truyền thống như trước đây nữa. Chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại là đã có thể thay thế tất cả những bước rườm rà, dài dòng trước đây.

 • Thân thiện với người tìm việc

Trong quá trình thiết kế app ngành tuyển dụng này, các chuyên gia đã loại bỏ tối đa những chức năng không cần thiết để ứng dụng trở nên gần gũi, dễ sử dụng hơn. Chính vì vậy dù là lao động phổ thông hay sinh viên mới ra trường cũng đều dễ dàng sử dụng.

 • Bài bản và chuyên nghiệp

Điều này được thể hiện rất rõ ở việc hồ sơ do các ứng cử viên tạo trên app sẽ được sàng lọc, nếu cảm thấy phù hợp với các tiêu chí do nhà tuyển dụng đưa ra sẽ chủ động báo lại cho nhà tuyển dụng. Ngược lại cũng dựa vào hồ sơ này mà người lao động cũng nhanh chóng nhận về cho mình những thông báo việc làm phù hợp với năng lực, trình độ cũng như bằng cấp.

 • Độ tin cậy cao

Những thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên sẽ được sàng lọc kỹ càng. Chịu sự kiểm soát gắt gao từ phía bộ phận quản lý. Chính vì vậy độ tin cậy của những bộ hồ sơ này là rất cao. Đối với người tìm việc sẽ không lo bị lừa bởi các công ty ma. Phía nhà tuyển dụng cũng dễ dàng lọc được những ứng cử viên phù hợp.

 • Khả năng thành công lớn

Vì các thiết kế app tuyển dụng này là nơi hội tụ thất cả các yếu tố như tiện lợi, dễ dàng, chuyên nghiệp và uy tín nên chắc chắn người dùng dễ dàng đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng nhất.
Nhìn chung, với việc sử dụng ứng dụng mobile ngành nhân sự là lựa chọn tối ưu trong cuộc sống số hiện nay. Dù người dùng là nhà tuyển dụng hay lao động cũng đều dễ dàng đạt được mục đích của mình trong thời gian ngắn nhất.

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí!