Thiết kế website chuyên nghiệp – Chuẩn SEO – Chuẩn công nghệ 4.0

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ 4.0 thì việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO là một dịch vụ vô cùng thiết yếu. Website là cầu nối giúp khách hàng có thể kết nối được với doanh nghiệp, cũng như doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp một cách dễ dàng. Hơn nữa website cũng là phương tiện giúp bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến với người dùng.

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã trang bị cho mình một website, nhưng không biết website đó đã chuyên nghiệp & chuẩn SEO chưa. Và không biết dựa vào đâu để đánh giá đó là một website chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Thế nào là một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO phải đầy đủ các chỉ tiêu sau:

– Không có lỗi: Điều đầu tiên để đánh giá một website chuyên nghiệp là phải không có bất cứ một lỗi nào. Đặc biệt là những lỗi đập ngay vào mắt người dùng.

– Tối ưu chuẩn SEO: Website cần phải được tối ưu về tốc độ load trang, hình ảnh, nội dung, từ khóa để có thể xuất hiện trên top thanh công cụ tìm kiếm google.

– Tính bảo mật: Website cần phải được bảo mật an toàn để đề phòng hacker tấn công làm cho khách hàng không thể truy cập được website.

– Quản trị dễ dàng: Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, đăng tin tức, sản phẩm, nội dung hữu ích. Do đó website cần phải được xây dựng một cách thân thiện, đơn giản và dễ dàng quản trị.

– Nội dung: Website cần phải phong phú, đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng tham khảo. Bạn phải cung cấp được những thứ mà khách hàng cần. Nếu một website có nội dung sơ sài và không có sự đầu tư thì chắc chắn là lượng truy cập website sẽ không có nhiều.

Đó là các tiêu chí để đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp hay không.

Khi mà thị trường marketing phát triển như hiện nay thì đòi hỏi doanh nghiệp bạn cần phải thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Vì có như vậy thì doanh nghiệp bạn mới vượt qua các đối thủ cạnh tranh để tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế web theo form bên dưới. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

>>> Đăng kí báo giá tại đây: https://bit.ly/2JVKzWh

3. Liên hệ công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO thì Vinsofts là một công ty lý tưởng cho bạn và doanh nghiệp bạn lựa chọn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINSOFTS

[btn_cs link=”” ]Liên hệ ngay[/btn_cs]