Viết app ngành giao hàng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị giao nhận chọn viết app cho riêng mình để giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Cùng với đó thời kỳ cồng nghệ phát triển, điện thoại thông minh khá được ưa chuộng. Chính vì điều này mà thị trường bán lẻ ở nước ta cũng có nhiều đổi thay. Theo như một nghiên cứu được đưa ra vào năm 2018 của công ty  Nielsen thì tại Việt Nam thị trường thương mại điện tử đã cán mốc 6,4 tỷ USD. Điều này cho thấy rằng có đến 64% dân số Việt Nam hiện đã sử dụng internet.

Sự phát triển và nhu cầu viết app của ngành  giao hàng tại Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây bán hàng online đã khá phổ biến đối với đời sống của người Việt. Từ những bà mẹ bỉm sữa, đến những bạn sinh viên muốn kiếm them thu nhập nhờ bán hàng online. Đã có rất nhiều những trang web bán hàng trực tuyến ra đời như Lazada, tiki, shopee để đáp ứng nhu cầu của người mua. Ngoài cá nhân cũng có một số doanh nghiệp lựa chọn hình thức bán hàng online, nó như một kênh bán hàng tiếp cận được nhiều  khách hàng tiềm năng.
Thị trường bán hàng trực tuyến phát triển thì đồng hành với nó, nhu cầu giao hàng cũng tăng lên. Ứng dụng điện thoại sẽ giúp cho người tiêu dung mua sắm dễ dàng hơn, chỉ cần với vài thao tác đơn giản là có thể đặt mua cho mình món hàng ưng ý. Dù khách hàng có ở bất kỳ nơi đâu, vào thời điểm nào trong ngày không phải mất công sức đến tận nơi lựa chọn hàng hóa nữa.

Ngành giao hàng nhờ có viết app đã tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn

Dịch vụ tương tự tại US xem tại đây
Bởi lẽ đó mà rất nhiều công ty giao hành nhanh đã mọc ra như nấm trong đó có những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng như Giao hàng nhanh, Giao hàng 24h….

App ngành giao hàng có những tính năng gì?

Đã có rất nhiều đơn vị giao nhận viết app riêng cho mình để tránh gặp những sự cố đáng tiếc xẩy ra, vậy với app mobile có những tính năng ưu việt gì mà lại được tin dùng

 • Khách hàng có thể biết được thông tin của người bán hàng như địa chỉ, số điện thoại
 • Sản phẩm khách hàng muốn mua sẽ hiện thị đầy đủ như size, màu sắc, kích cỡ…
 • Chi phí giao nhận khá rẻ nhờ được tính toán sẵn dựa vào số km của cung đường
 • Khách hàng có thể biết được món hàng của mình đang được vận chuyển tới đâu
 • Khiếu nại, phản hồi nhanh chóng
 • Có thể lựa chọn hình thức thanh toán
 • Cập nhập, nhận mã của các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhanh hơn.

Những lợi ích của viết app trong ngành giao hàng

Nhu cầu của ngành giao nhận khá cao tuy nhiên cũng có khá nhiều rủi ro xảy ra. Chính vì vậy mà việc viết app cho riêng mình trên điện thoại thông minh là điều vô cùng cần thiết.

Chỉ với những thao tác đơn giản, viết app giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

 • Đối với người mua hàng: Khách hàng dễ dàng theo dõi được món hàng mình đặt đã được giao chưa, shipper đã đi tới đâu. Hơn thế nữa khách hàng có thể biết trước phí tránh lo tiền ship đắt hơn tiền hàng như trước đây.
 • Đối với đơn vị vận chuyển: Nhân viên giao hàng biết được vị trí chính xác của khách hàng nhờ vào bản đồ hiển thị, tránh bị bùng hàng. Lộ trình trên app cũng rõ rang giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra tiền công vận chuyển được hiển thị công khai giúp shipper chủ động hơn trong việc nhận hàng, tính toán được thu nhập của mình.
 • Đối với doanh nghiệp, cửa hàng: Sẽ không cần mất công xin thông tin, địa chỉ, viết đơn hàng nữa vì vậy tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hàng ship cho khách nhanh hơn. Theo dõi được đơn hàng mình gửi đi đã đến tay khách hàng hay chưa.

Vinsofts – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app theo yêu cầu

Vinsofts có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng theo yêu cầu khác nhau của khách hàng với cơ sở khách hàng trải rộng trên 10 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. 50+ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, Vinsofts đã hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và ngày càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinsofts – thiết kế app mobile chuyên nghiệp
Vinsofts luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Vinsofts đều trải qua 7 bước sau:

 • Quản lý dự án
 • Thiết kế
 • Lập trình CMS & APIs
 • Lập trình mobile app và iOS
 • Tester/QC
 • QA (Quality Assurance)
 • Triển khai dự án theo Agile/SCRUM

Tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 0285 để được tư vấn miễn phí