Vinsofts công bố chiến lược phát triển mới trong năm 2018

Chiều ngày 24/07, ông Phùng Văn Huân – CEO Công ty Cổ Phần Vinsofts đã có buổi họp và gặp mặt toàn bộ nhân viên trong công ty để phân tích và công bố chiến lược phát triển mới của công ty trong thời gian năm 2018 tới.

Ông Phùng Văn Huân – CEO công ty Cổ phần Vinsofts cho biết: “Tiền thân là công ty TNHH TMDV Phần mềm VIN, thành lập ngày 04/07/2013, sau được đổi thành Công ty CP Vinsofts từ 14/03/2016 với các lĩnh vực kinh doanh chính như: Gia công phần mềm, phát triển phần mềm và các giải pháp thương mại điện tử, điện toán đám mây, blockchain, số hoá doanh nghiệp và công nghệ 4.0,…

Ông Phùng Văn Huân – CEO Công ty CP Vinsofts phát biểu trong buổi họp.

Có thể thấy rõ là Vinsofts đang muốn khẳng định mình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ 4.0 (Blockchain, AI, Digital Transform). Khi nói đến Vinsofts là người ta nghĩ đến một công ty ứng dụng và cung cấp giải pháp về Blockchain và AI hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Vinsofts đã cho ra một số sản phẩm dự án lớn phải kể đến như: dự án bài tập trắc nghiệm baitap123 (http://www.baitap123.com), dự án WebHero (https://webhero.vn), dự án Muaxebanxe (http://muaxebanxe.vn),…

Với mục tiêu “Giới thiệu phần mềm và thương mại điện tử của công ty” – Ông Phùng Văn Huân khẳng định: “Công ty cam kết sẽ có chính sách thưởng đặc biệt đối với những nhân viên giúp công ty tìm được đối tác cũng như ký kết được hợp đồng.”

Hơn nữa, ông Phùng Văn Huân – CEO Công ty CP Vinsofts đưa ra chiến lược “Chương trình hành động trong 30 ngày” sẽ được kết thúc vào ngày 31/08/2018 với mục tiêu:

  • Rà soát lại quy trình kiểm định chất lượng của team QA/Tester
  • Lên chi tiết các mẫu KPI đánh giá cho từng dự án, công việc
  • Hoàn thành kế hoạch và tài liệu đào tạo nội bộ cho bộ phận lập trình và bộ phận kiểm định chất lượng trong thời gian tới.
  • Lên kế hoạch chi tiết phát hành Token thưởng
  • Thống nhất phương án chia lợi nhuận các dự án cho các thành viên tham gia dự án
  • Đào tạo 3 tuần chuyên sâu các công nghệ mới nhất cho các vị trí PM, Technical Leader

Với tầm nhìn đến năm 2030 Vinsofts sẽ trở thành 1 trong 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam và lọt vào TOP 10 khu vực Đông Nam Á, có tiếng tăm và uy tín trên toàn cầu. Hứa hẹn sẽ mang đến các dịch vụ Outsourcing tối ưu nhất và các giải pháp CNTT 4.0 tối ưu nhất cho thị trường.

Cuối cùng, ông Phùng Văn Huân cũng đã nhấn mạnh và đưa ra thông điệp cho toàn bộ toàn thể anh em nhân viên Vinsofts: “Chúng tôi luôn mở rộng chào đón những ai muốn hợp tác gắn bó lâu dài và tham gia cổ phần công ty”. Hơn nữa, cũng không ngừng PR/ quảng cáo/ nâng tầm thương hiệu Vinsofts để nói đến Vinsofts là 1 công ty áp dụng công nghệ 4.0 hàng đầu VN.

Một số hình ảnh đẹp về buổi họp của BGD cùng toàn thể nhân viên Vinsofts chiều ngày 24/07