Vinsofts tổ chức chương trình du lịch Tây Thiên – Tam Đảo 2018

Được sự đồng ý của Ban giám đốc, Công ty Cổ phần Vinsofts đã tổ chức chuyến đi Tây Thiên – Tam Đảo vào ngày 25-26/8/2018 cho tất cả các nhân viên công ty. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm thực sự đã để trong lòng mỗi người những dấu ấn đẹp cùng những kỷ niệm khó quên.

Hoạt động du lịch dành cho cán bộ nhân viên là hoạt động được tổ chức thường niên của công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của nhân viên, tạo ra những giây phút nghỉ ngơi và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty. Sau chuyến đi, mỗi nhân viên có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả để cùng góp phần đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ngày 25, toàn công ty di chuyển đến Tây Thiên, tại đây các thành viên sẽ cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết ở thử thách đầu tiên – chinh phục đỉnh Tây Thiên khi băng qua khoảng 3-4 km đường núi. Sau đó, di chuyển lên Tam Đảo vào buổi chiều, cùng nhau tham quan các cảnh đẹp nên thơ, hữu tình nơi đây như: Thác Bạc Tam Đảo, Nhà thờ đá Tam Đảo,…

Chương trình Gala Dinner CÙNG HỢP LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG được tổ chức vào tối 25/8 với những gameshow thú vị, vui nhộn, hài hước đem đến một đêm gala đầy kỉ niệm Sáng ngày 26/8, các thành viên cùng tham gia chương trình Team-Building cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Các team cùng thể hiện tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua các thử thách đồng thời được khám phá và tham quan các thắng cảnh đẹp tuyệt vời tại đây.

Một số hình ảnh đẹp về chuyến đi du lịch Tây Thiên – Tam Đảo 2018:

 

 

 

 

 

>>> Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi Tây Thiên – Tam Đảo của Vinsofts nhé:

 

Bạn nào yêu thích CNTT và muốn tham gia các hoạt động vui chơi cùng Vinsofts thì ứng tuyển để trở thành thành viên của đại gia đình Vinsofts nhé

[btn_cs link=”/ung-tuyen/” target=”_blank”]Ứng tuyển ngay[/btn_cs]