Bạn cần tư vấn?

Điều khoản dịch vụ
Chào mừng bạn đến với Mạng xã hội du lịch Astra!
Astra là Mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch. Dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, Astra xây dựng một cộng đồng những người ưa xê dịch, tích cực, sáng tạo, luôn bắt kịp với những cải tiến mới mẻ; kết nối các cá nhân với nhau và với các nhà cung cấp dịch vụ; đồng thời hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ của Astra và trở thành một thành viên trong cộng đồng yêu du lịch trên toàn cầu, bạn vui lòng xem kỹ các điều khoản dịch vụ dưới đây do Astra Network xây dựng. Các điều khoản này sẽ điều chỉnh mọi hoạt động của bạn trên Mạng xã hội du lịch Astra và cách bạn sử dụng các tính năng, dịch vụ và công nghệ mà chúng tôi cung cấp.
Mạng xã hội Astra đem đến cho bạn những trải nghiệm miễn phí về du lịch trên nền tảng online, nơi mỗi cái chạm tay của bạn đều có thể mở ra một thế giới mới với những danh lam thắng cảnh, món ăn, nền văn hóa khác biệt. Tại Astra, chúng tôi quan niệm những đóng góp của người dùng chính là điều làm nên sức hấp dẫn cho một mạng xã hội, bởi vậy, người dùng không những không phải trả phí để sử dụng dịch vụ của Astra, mà còn có thể nhận về những phần thưởng tương đương với giá trị của các nội dung mà mình xây dựng và chia sẻ trên Mạng xã hội.
Đổi lại, để duy trì cộng đồng và nền tảng, chúng tôi sử dụng nguồn lực là chi phí mà các doanh nghiệp và tổ chức trả để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên Mạng xã hội Astra. Các doanh nghiệp và tổ chức nêu trên đều là các đối tác trong hệ sinh thái của Astra Network, tức là các nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Khi tham gia Mạng xã hội Astra, bạn cho phép chúng tôi hiển thị các quảng cáo này trên bảng tin của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến những quảng cáo với thông tin chất lượng, đã được kiểm duyệt và xác minh kỹ lưỡng nhằm cung cấp tới bạn những lựa chọn thú vị cho nhu cầu du lịch của bạn trong tương lai. Chúng tôi sử dụng các dữ liệu thu thập được về hành vi và tương tác của bạn trên Mạng xã hội Astra để quyết định các nội dung quảng cáo nào được phép xuất hiện trên bảng tin mà bạn sẽ đọc.
Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba (doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan sử dụng dịch vụ quảng cáo) và cũng không để lộ các thông tin nhận dạng của bạn (tên, địa chỉ email, số điện thoại và những thông tin liên hệ khác) với các đơn vị kể trên trừ khi được bạn cho phép. Thay vào đó, khi mua quảng cáo, các bên thứ ba có trách nhiệm cung cấp cho chúng tôi thông tin về các nhóm đối tượng, nghề nghiệp, độ tuổi, sở thích mà họ muốn tiếp cận và chúng tôi sẽ sử dụng thuật toán để hiển thị quảng cáo của họ tới những người dùng hiện đang quan tâm và có nhu cầu với loại sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả quảng cáo và thông báo với các doanh nghiệp, tổ chức để họ nắm được phản hồi của người dùng Astra với nội dung của họ như thế nào.

  1. Dịch vụ chúng tôi cung cấp và các tính năng của chúng tôi

Astra xây dựng một cộng đồng của những người yêu và có mong muốn tìm hiểu về du lịch, nơi các thông tin đã được kiểm chứng, giàu tính tin cậy và các trải nghiệm phong phú được trao đổi, từ đó truyền cảm hứng xê dịch. Thông qua những trải nghiệm được chia sẻ, chúng tôi kết nối các nền văn hóa trên khắp các châu lục với nhau và hướng đến tạo lập một cộng đồng du lịch thông minh trong tương lai không xa. Để hiện thực hóa được những mục tiêu này, chúng tôi mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ như dưới đây:

  1. Cách chúng tôi duy trì dịch vụ 

Các trải nghiệm của bạn trên Mạng xã hội Astra là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào để sử dụng các dịch vụ và tính năng của Astra. Hơn thế, bạn có cơ hội nhận về những phần thưởng có giá trị quy đổi cao. Đổi lại, chúng tôi vận hành và duy trì dịch vụ của mình bằng cách thu phí từ các đơn vị có nhu cầu quảng cáo trên Mạng xã hội Astra. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và doanh nghiệp có thể hợp tác quảng cáo với chúng tôi dưới 3 hình thức: quảng cáo tiếp cận (quảng cáo với độ phủ cao, không phân biệt rõ đối tượng dựa trên các đặc điểm về nhân khẩu học), quảng cáo hiển thị (quảng cáo nhắm đến các nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể, rõ ràng, mức độ chuẩn xác cao) và quảng cáo đề xuất (quảng cáo gợi ý cho người dùng các doanh nghiệp và tổ chức được người dùng đánh giá với mức độ từ tốt đến xuất sắc).
Khi mua các gói quảng cáo của chúng tôi, các đơn vị có trách nhiệm cung cấp các thông tin về đối tượng mục tiêu mà họ muốn tiếp cận. Chúng tôi sử dụng các dữ liệu thu thập được về hành vi và tương tác của bạn trên Mạng xã hội Astra để quyết định các nội dung quảng cáo nào được phép xuất hiện trên bảng tin mà bạn sẽ đọc. Như vậy, chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn và cũng không để lộ các thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi với một bên thứ ba. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cam kết đem lại những trải nghiệm thú vị.

  1. Cam kết của bạn với Astra và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho bạn và người khác nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện các cam kết sau:
Đối tượng có thể sử dụng Mạng xã hội du lịch Astra 
Chúng tôi muốn dịch vụ, sản phẩm của mình được toàn diện nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, bảo mật và tuân thủ pháp luật. Chính vì vậy, Astra cần bạn cam kết, tuân thủ một vài hạn chế sau để trở thành một thành viên của cộng đồng Mạng xã hội Du lịch Astra.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa Mạng xã hội Du lịch Astra đến rộng rãi với mọi người trên toàn thế giới. Và bạn sẽ có thể sử dụng Mạng xã hội Du lịch Astra nếu:

Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên Mạng xã hội Du lịch Astra
Chúng tôi muốn mọi người sử dụng Mạng xã hội Du lịch Astra để thể hiện bản thân và đánh giá chân thực về các địa điểm du lịch trên phương diện cởi mở và an toàn, đồng thời chúng tôi tôn trọng tự do ngôn luận và tôn trọng người dùng. Chúng tôi hy vọng và không ngừng nỗ lực để xây dựng Mạng xã hội Du lịch Astra trở thành không gian cộng đồng thú vị, truyền cảm hứng về du lịch. Đổi lại, chúng tôi cần bạn cam kết với chúng tôi rằng bạn sẽ không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây (hoặc tạo điều kiện hay hỗ trợ người khác thực hiện các hành vi đó) để đảm bảo môi trường Mạng xã hội Du lịch Astra luôn minh bạch, công bằng và hấp dẫn:

Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này.
Các quyền bạn cấp cho chúng tôi
Chúng tôi cần bạn cấp một số quyền để cung cấp dịch vụ:

  1. Quyền sử dụng nội dung của bạn:
  1.     Quyền sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn với quảng cáo và nội dung được tài trợ: Bạn cho phép chúng tôi sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn trên Mạng xã hội Du lịch Astra bên cạnh hoặc liên quan đến quảng cáo, ưu đãi và các nội dung được tài trợ khác do chúng tôi hiển thị trên các Sản phẩm của mình mà không cần trả thù lao cho bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể cho bạn bè của bạn biết rằng bạn quan tâm đến một sự kiện được quảng cáo hoặc đã thích Trang do một thương hiệu (đã trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo của họ trên Astra) tạo ra. Các quảng cáo như vậy sẽ chỉ hiển thị với những người được bạn cho phép xem hành động của mình trên Astra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cài đặt và tùy chọn quảng cáo.
  2. Quyền cập nhật phần mềm: Việc bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm, nếu có.
  3. Quyền cấm truy cập: Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của người dùng vào Mạng xã hội Du lịch Astra hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng người dùng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.
  4. Các quy định bổ sung

Chúng tôi sẽ cập nhật các điều khoản
Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển những tính năng mới để tạo ra sản phẩm tốt hơn cho bạn cũng như cho cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi cần cập nhật các Điều khoản này để phản ánh chính xác những dịch vụ và cách làm của mình. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện các thay đổi trong trường hợp những quy định này không còn phù hợp nữa hoặc chưa đầy đủ và chỉ khi các thay đổi đó là hợp lý cũng như khi đã xem xét thích đáng lợi ích của bạn.
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (có thể bằng email hoặc thông qua dịch vụ, sản phẩm của mình) ít nhất 30 ngày trước khi thực hiện các thay đổi đối với những Điều khoản này, đồng thời cho bạn cơ hội xem lại trước khi các thay đổi đó có hiệu lực, trừ khi chúng tôi phải thực hiện các thay đổi theo yêu cầu của luật pháp. Sau khi bất kỳ Điều khoản đã được cập nhật nào có hiệu lực, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi thì bạn sẽ chịu sự ràng buộc của các điều khoản đó.
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn tham gia cộng đồng Mạng xã hội Du lịch Astra nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.
Tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản
Chúng tôi muốn Mạng xã hội Du lịch Astra trở thành nơi mà mọi người cảm thấy an toàn và được chào đón khi thể hiện bản thân, cũng như chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình, cùng trải nghiệm du lịch và ghi lại những cảm xúc, đánh giá chân thực nhất về các địa điểm du lịch.
Nếu chúng tôi xác định được là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của Astra, chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.
Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra để yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của Astra; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay sản phẩm nào của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về những việc mình có thể làm nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa cũng như cách liên hệ với chúng tôi nếu bạn cho rằng chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn do nhầm lẫn.
Giới hạn trách nhiệm pháp lý
Astra Network luôn nỗ lực để đem tới cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi luôn an toàn, bảo mật, không gặp phải những gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót trong quá trình sử dụng. Đồng thời, chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác). Trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào liên quan đến lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu.